Bạn cần làm gì sau khi quyết định cho bé học piano?

Trang chủ » Bạn cần làm gì sau khi quyết định cho bé học piano?

Sau khi đã đưa ra quyết định cho bé học nhạc cụ gì thì hầu hết các ông bố, bà mẹ đều không biết cần phải chuẩn bị những gì để giúp con mình học tốt nhất.
Vì vậy Việt Music xin đưa ra những gợi ý cho các ông bố, bà mẹ biết mình cần phải làm những gì sau khi quyết định cho bé học piano.

Điều đầu tiên là mua môt cây đàn piano cho bé.

Nếu đã xác định là cho con mình học piano, bạn nên mua một cây piano để ở nhà trước khi bé bắt đầu học. Cho trẻ chơi với đàn, hoặc nhìn thấy đàn trong một thời gian, bé sẽ thấy tò mò và thích thú về đàn, sau đó khi học bé sẽ thấy thích hơn, muốn học hơn và học tốt hơn. Đừng để cây đàn là một vật vô cùng lạ lẫm, đến lúc bắt đầu học bé mới biết rằng “à đây là cây đàn piano”.

Trường hợp trễ nhất là khi bé bắt đầu học đàn thì chắc chắn rằng nhà bạn đã có đàn. Bé không thể chỉ học tại lớp rồi thôi. Việc luyện tập tại nhà là một việc không thể thiếu, bé sẽ không thể nào học được nếu không có đàn để luyện tập mỗi ngày

Tiếp đến là việc lựa chọn nơi để đàn.

Tìm một nơi thích hợp nhất trong nhà để đặt đàn. Bạn cần nhớ rằng, đó là một nơi không quá ồn ào khiến bé mất tập trung khi tập đàn, đặc biệt là phòng có tivi. Tuy nhiên cũng không nên đặt đàn ở riêng trong một căn phòng hay là một phòng quá kín, tách biệt với gia đình vì điều này sẽ khiến bé có cảm giác mình bị cô lập và muốn thoát ra ngoài. Nên chọn một nơi thoáng, có đủ độ sáng. Bạn là người hiểu nhất về căn nhà của mình, hãy lựa chọn nơi tốt nhất để đặt đàn nhé.

Cũng không thể quên việc vệ sinh và kiểm tra đàn định kỳ.

Nếu bạn có một chiếc Piano gỗ, nhớ rằng phải kiểm tra, lên dây và vệ sinh đàn định kỳ. Luôn chắc rằng cây đàn của bạn trong trạng thái hoạt động tốt. Nếu bạn có khả năng tự điều chỉnh thì tốt, nếu không bạn có thể liên hệ với các trung tâm bảo trì họ sẽ điều chỉnh tốt cho bạn. Đừng để bé luyện tập trong khi các phím đàn bị liệt nhé.

Các ông bố, bà mẹ không thể lơ là việc chọn mua ghế ngồi cho bé.

Nên chọn mua một chiếc ghế có thể điều chỉnh chiều cao. Độ cao của chiếc ghế phù hợp sẽ giúp bé luyên tập thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra, nếu độ cao không hợp lí sẽ dễ ảnh hưởng đến cột sống của bé và âm thanh của tiếng đàn cũng không hay.

Khơi gợi sự hứng thú với đàn piano cho bé.

Hãy đưa con đến tham dự các buổi buổi diễn về đàn piano ở độ tuổi thiếu nhi, cho con xem các video các bé khác đánh đàn. Điều này sẽ giúp các bé ấn tượng về đàn piano. Bé xem xong sẽ thấy ngưỡng mộ, thấy thích những người chơi đàn và rồi việc học đàn sẽ thành đam mê, bé sẽ học tốt hơn. Nên chắc rằng, bé học đàn là do sở thích chứ không phải học theo sự ép buộc của bố mẹ. Nếu bố mẹ ép buộc bé thì bé sẽ không thể nào học tốt được cho dù có học lâu đến đâu.

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

2017-02-04T14:12:47+00:00 Tháng Mười Hai 31st, 2016|Piano|