Giữa Piano cơ và Piano điện thì nên chọn loại nào cho trẻ em?

Trang chủ » Giữa Piano cơ và Piano điện thì nên chọn loại nào cho trẻ em?

Việc tìm mua được loại đàn piano phù hợp với con cái cũng quan trọng như việc bạn chọn mua đúng giáo trình học và chọn đúng thầy cô dạy. Piano hiện nay có hai loạn cơ bản là piano cơ và piano điện. Bạn có thể xem xét đến năng khiếu của con, điều kiện của gia đình và ưu điểm nhược điểm của hai loại đàn này để lựa chọn được chiếc đàn phù hợp cho con.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách tìm mua đàn piano phù hợp với con cái.

1. Tìm hiểu về yêu cầu của giáo viên âm nhạc

Mỗi giáo viên dạy nhạc sẽ có những yêu cầu riêng dành cho học viên của mình. Có những giáo viên chuyên về đàn piano cơ, có những giáo viên lại chuyên về đàn piano điện. Do đó, để mua được chiếc đàn phù hợp cho việc học tập của con bạn, bạn cần tìm hiểu thật kỹ giáo viên dạy nhạc của con trước.

2. Xem xét đàn piano cơ

Đàn piano cơ cho âm thanh vô cùng hay, có độ bền cao và thiết kế bên ngoài rất đẹp mắt. Tuy nhiên, đàn piano cơ thường có giá rất đắt và không phải gia đình nào cũng có thể mua được. Nếu gia đình bạn có điều kiện về kinh tế và có thể thu xếp được một khoảng không gian phù hợp trong nhà thì bạn nên mua đàn piano cơ. Ngược lại, nếu gia đình bạn chưa thu xếp đủ tài chính, bạn có thể tìm các phương án khác thay thế.

Việc cho trẻ học chơi đàn bằng piano cơ sẽ giúp trẻ thẩm âm tốt hơn vì chất lượng âm thanh của loại đàn này vô cùng tốt.

3. Xem xét đàn piano điện

So với piano cơ, đàn piano điện có giá thành rẻ hơn khá nhiều nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn. Đàn piano điện hiện nay có 88 phím và 1 bàn đạp, có kết nối MIDI vào máy tính, có giắc cắm tai nghe và có thể thu âm trực tiếp từ đàn, giúp thuận tiện hơn cho việc học tập cũng như sáng tác. Ngoài ra, đàn piano điện còn có hỗ trợ nhiều loại âm thanh khác như âm thanh tiếng trống.

Những hỗ tính năng hỗ trợ trên nếu được phát huy đúng cách sẽ giúp trẻ có hững thú với việc học đàn hơn nhưng cũng có thể sẽ là nguyên nhân gây mất tập trung cho trẻ.

Nhược điểm lớn nhất của piano điện so với piano cơ là độ bền không cao vì đàn hoạt động dựa trên các thiết bị điện tử nên có thể hỏng hóc bất kỳ lúc nào.

4. Xem xét đàn organ piano

Đàn organ piano là phương án cuối cùng dành cho những gia đình chưa thực sự có điều kiện. Đàn organ có thiết kế nhỏ hơn nhiều so với hai loại đàn piano trước. Tuy nhiên, với những bạn mới học chơi đàn thì việc thực hành trên organ piano đơn giản hơn rất nhiều.

Khi chọn mua đàn organ piano, bạn cần lưu ý đến chất lượng âm thanh và chất lượng bàn phím. Bạn có thể đánh thử để kiểm tra độ nhạy của bàn phím và độ vang của âm thanh.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng các loại đàn và những yếu tố liên quan, bạn chỉ cần đưa con đến cửa hàng và lựa chọn cây đàn yêu thích.

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

2017-02-04T14:12:46+00:00 Tháng Mười Hai 31st, 2016|Piano|